Công ty gạch chịu lửa Hưng Đạo hợp tác với Cotecons xây dựng Nhà máy Vinfast


Là công ty con của Tập đoàn Vingroup, VinFast là nhà sản xuất ô tô số lượng lớn đầu tiên của Việt Nam và sẽ là công ty đầu tiên tham gia Triển lãm ô tô quốc tế. Công ty hiện đang phát triển và sản xuất các dòng xe sáng tạo mang tầm đẳng cấp thế giới.

VinFast Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn quốc tế, đang hợp tác cùng các công ty thiết kế, kỹ thuật và linh kiện hàng đầu châu Âu để tạo ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và kỳ vọng của khách hàng. Vinfast được biết đến là một công ty lập kỷ lục xây dựng thần tốc nhà máy sản xuất linh kiện ô tô tại Hải Phòng trong 21 tháng. Công ty gạch Chịu lửa Hưng Đạo rất vinh dự là một trong những đối tác cung cấp các sản phẩm Gạch chống cháy trong quá trình xây dựng xưởng sản xuất của Vinfast thông qua nhà thầu xây dựng lớn nhất của Vinfast – chính là Công ty CP xây dựng Cotecons.

Gạch chống cháy là sản phẩm cốt lõi của công ty Gạch Chịu Lửa Hưng Đạo cung cấp cho quá trình xây dựng nhà máy Vinfast hạn chế rủi ro cháy nổ tại nhà máy sản xuất ô tô tiên tiến tại Việt Nam.

Gạch chống cháy của Công ty Gạch chịu lửa Hưng Đạo, được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng biệt đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, áp lực tiến độ nhanh chóng đáp ứng quá trình xây dựng nhà máy Vinfast.

Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác tin cậy của tập đoàn ô tô số 1 tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *