THƯ NGỎ

        Công ty cổ phần Công nghiệp Chịu lửa Hưng Đạo là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa như: Gạch chịu lửa sa mốt, Gạch cao nhôm, Gạch xốp cách nhiệt, Gạch chịu axit, Bê tông chịu lửa, Xi măng chịu lửa, Bông gốm… với thương hiệu sản phẩm “Gạch chịu lửa Hải Dương®”

        Với mong muốn trở thành đối tác chiến lược, tin cậy trong lĩnh vực Vật liệu chịu lửa. Chúng tôi luôn đi tiên phong về công nghệ với dây chuyền sản xuất vật liệu chịu lửa hiện đại hàng đầu Việt Nam an toàn với người sử dụng thân thiện với môi trường. Trong sản xuất luôn coi chất lượng sản phẩm là hàng đầu và có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Mianmar, Campuchia, các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam… Luôn được các khách hàng đánh giá cao.

        Công ty cổ phần Công nghiệp chịu lửa Hưng Đạo, là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư, các cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó. Với phương châm :“Hưng thịnh là do Đạo đức nghề nghiệp”, công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm vật liệu chịu lửa tốt nhất, chi phí tối ưu cùng những giải pháp hiệu quả đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, chúc Doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững!

Trân trọng kính chào, rất mong đươc hợp tác với quý công ty !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Công ty cổ phần Công nghiệp chịu lửa Hưng Đạo

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Phả Lại – Phường Phả Lại – TP Chí Linh – Hải Dương

Điện thoại: 0913.309.995

Email: Gachchiuluahaiduong@gmail.com